Trót say đắm người đàn bà đã hai lần đổ vỡ

19 - 05/12/2017 - 01:23:36 - Xã hội

Dân trí Tôi từng hùng hồn tuyên bố với bạn bè sẽ không bao giờ cưới một cô gái đã "mất trinh”. Thế nhưng, mọi sự hoàn toàn thay đổi khi tôi gặp và yêu P- người đàn bà đã qua 2 đời chồng. >> Hai lần đò thì đã sao

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

 


Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tôi 28 tuổi, không quá già cũng chẳng trẻ để phiêu lưu với những trải nghiệm ái tình trong cuộc sống . P hơn tôi 7 tuổi, từng trải qua hai cuộc hôn nhân mà nguyên nhân đổ vỡ khách quan không riêng thuộc về P. Hiện tại P có một cô con gái 5 tuổi.

Chúng tôi bắt đầu yêu nhau cách đây một năm. Tôi dành cho P tình cảm rất nhiều, ngoài lúc làm việc ra đầu óc chỉ quanh quẩn hình ảnh P. Ở bên P tôi cảm thấy thoải mái, có thể nói mọi điều muốn nói, thậm chí cả những chuyện buồn trong gia đình, điều mà tôi chưa từng thổ lộ với bất kì ai.

Tôi hay đùa giỡn, chọc ghẹo P chỉ để thấy P cười và nghe những lời yêu thương của P dành cho mình. Tôi cảm nhận tình cảm của P dành cho tôi cũng nhiều.

Khi tôi nói muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ với P, P hỏi tôi có cảm thấy thiệt thòi khi tới với người lớn tuổi đã trải qua hai lần đổ vỡ như P không. Thật sự tôi chưa bao giờ băn khoăn về những điều này nhưng P nói P cảm thấy tự ti. Tôi bảo, nếu sợ tôi thiệt thòi thì phải càng ngày càng yêu thương tôi nhiều hơn.

Chuyện tôi muốn cưới P với gia đình tôi là một cú sốc lớn. Mẹ tôi lên cơn đau tim nằm bệnh viện cả tuần nay. Bố tôi nói sẽ từ mặt tôi- dù tôi là con trai duy nhất trong nhà. Không khí gia đình tôi hết sức căng thẳng!

Cả tôi và P  khóc hết nước mắt. Thật lòng, tôi muốn được che chở, bao bọc P, muốn chia sẻ mọi thứ mình có với P. Nhưng nghĩ đến bố mẹ, tôi không biết phải làm sao cho tròn đạo hiếu. Các bạn hãy cho tôi lời khuyên để mọi chuyện của chúng tôi có thể được trọn vẹn.

N.Đ.K

 

Mời quý độc giả tham gia gỡ rối cho nhân vật trong bài bằng cách nhập "nội dung bình luận" tại phần "Gửi bình luận" bên dưới. Những ý kiến gỡ rối hay sẽ được chọn đăng thành bài trên chuyên mục và nhận nhuận bút từ Tòa soạn. Trân trọng!

 

Clip thư giãn: Chết cười với biểu cảm của chú khỉ xem ảo thuật

 

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác