Cầu hôn bằng chó cưng

7 - 05/12/2017 - 01:23:35 - Xã hội

Dân trí Cô Shelby Turner không thể nào từ chối trước màn cầu hôn quá đỗi tâm lý và dễ thương của nửa kia khi anh chọn một chú chó làm sứ giả tình yêu.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Các độc chiêu cầu hôn ngày càng phong phú, từ nhảy flash mob, cầu hôn trên đỉnh núi cho đến làm ảo thuật. Tuy nhiên có một cách giản dị mà không kém phần độc đáo, tỷ lệ thành công lại cao, đó là cầu hôn bằng thú cưng. Anh chàng Shane Moffis, 24 tuổi, đã rất khôn ngoan khi dùng chiêu này để “dụ” cô bạn gái yêu động vật.

Trong đoạn video ngắn quay lại khoảnh khắc đáng nhớ của cặp đôi, cô Turner ngay từ lúc nhìn thấy chú chó anh người yêu đem tặng đã rất xúc động. Cô nàng bế “sứ giả tình yêu” lên và âu yếm ôm hôn.

Đến lúc được nhắc đọc những dòng ghi trên vòng đeo cổ của chó cưng, Turner đã bật khóc. Đôi tình nhân hạnh phúc vỡ òa khi Shane Moffis quỳ gối lồng chiếc nhẫn vào ngón tay Turner .

 

Cầu hôn bằng chó cưng

 

May
Theo Elite

 

 

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác