Giáo viên Malaysia đẩy học sinh ngã từ trên ghế xuống sàn

30 - 15/08/2018 - 20:41:18 - Văn hóa

Hai nữ giáo viên ở Malaysia bị cảnh sát bắt để điều tra vì hành vi bạo hành các em nhỏ trong lớp mẫu giáo.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Hai giáo viên Malaysia bạo hành trẻ trong lớp học.

Utusan Online đưa tin hai nữ giáo viên, lần lượt 21 và 40 tuổi, đã bị bắt để điều tra hôm 11/8 sau khi cảnh sát nhận được thông báo từ chủ trường mầm non thuộc thị trấn Cheng, thành phố Melaka.

Afzanizar Ahmad, trợ lý chỉ huy cảnh sát trưởng Melaka, cho hay sự việc xảy ra hôm 30/7 và video quay lại cảnh bạo hành của hai cô giáo đang được lan truyền trên mạng xã hội Malaysia, khiến nhiều người phẫn nộ.

"Trường mầm non này có hai chi nhánh. Vụ bạo hành xảy ra tại cơ sở ở thị trấn Cheng, liên quan tới 4 đứa trẻ", ông Ahmad nói, cho biết thêm rằng sự việc đang được điều tra theo Khoản 31 Luật Trẻ em Malaysia.

Video đang được chia sẻ trên mạng cho thấy một cô giáo tát liên tục vào mặt đứa trẻ và đẩy em ngã từ ghế xuống sàn nhà. Ở video khác, giáo viên dúi đầu một trẻ và đặt lên đầu trẻ khác, khiến em ngã ngửa.

Burhanuddin Bachik, Giám đốc Ủy ban phúc lợi bang Malacca, cho hay trường mầm non trên thuộc quản lý của Sở Giáo dục bang. Tuy những đứa trẻ không có thương tích, đội của ông sẽ thực hiện các buổi tư vấn cho các bé bị tổn thương về tâm lý sau sự việc.

Theo VnExpress

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác