Bé gái 2 tuổi được mẹ cho cầm cả lon bia uống như người lớn

83 - 13/04/2018 - 21:24:30 - Văn hóa

Cảnh sát Anh đang tiến hành điều tra một đoạn video trong đó một bà mẹ được cho là đang cổ vũ con gái 2 tuổi uống bia.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Trong video do một người đàn ông chia sẻ trên Twitter, bạn gái cũ anh ta đang cho phép cô con gái mới 2 tuổi của họ uống một lon bia Anh tại nhà.

"Hãy nhìn xem cô ta đang làm gì với con gái tôi, cô ta để cho con bé uống đồ có cồn và ngăn không cho tôi gặp con. Xin hãy giúp tôi bằng cách chia sẻ lại video", anh này viết, đồng thời tiết lộ đã quyết định đăng đoạn video trên vì các nhân viên xã hội không giúp được anh trong việc tiếp cận con mình.


Mẹ cho 2 tuổi uống bia.

Mẹ cho 2 tuổi uống bia.

Nhiều người dùng Twitter tỏ ra tức giận và sốc sau khi xem video này. Một thành viên bình luận: "Thật đau lòng và đáng thương cho đứa bé này". Nhiều người khác thì động viên, khuyên ông bố hãy tiếp tục đấu tranh để được gặp con gái.

Cảnh sát cho biết sau khi nhận được thông tin về trường hợp này, họ đã bắt tay vào điểu tra.

"Cảnh sát nhận được tin báo về vụ việc trên vào khoảng 7h tối qua (10/4). Các nhân viên của chúng tôi đã nói chuyện với mẹ đứa bé và đang tìm hiểu hoàn cảnh khi đoạn video được quay lại", Metro dẫn lời phát ngôn viên cảnh sát nói.

Theo Ngôi sao

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác