Siêu boxing hạng nặng, Anthony Joshua - Joseph Parker: Long trời lở đất

10 - 06/03/2018 - 22:59:40 - Thể thao

(Tin thể thao - Tin boxing) VTVcab chính thức sở hữu trận đấu siêu quyền Anh thống nhất đai vô địch giữa Anthony Joshua - Joseph Parker.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Thông tin vui dành cho người hâm mộ bộ môn quyền Anh, VTVcab đã chính thức sở hữu bản quyền của trận thi đấu boxing được chờ đợi nhiều nhất trong năm giữa hai đối thủ hàng đầu thế giới hiện nay: Anthony Joshua và Joseph Parker.

Siêu boxing hạng nặng, Anthony Joshua - Joseph Parker: Long trời lở đất - 1

Đại chiến boxing Joshua (trái) - Parker

Đây là trận đấu thống nhất các đai vô địch hạng nặng quyền Anh. Trận đấu này sẽ là cuộc chiến của những tay đấm mạnh bậc nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Trong đó, Anthony Joshua là tay đấm nổi tiếng người Anh và đang sở hữu những danh hiệu quyền Anh hạng nặng danh giá bao gồm: IBF (Liên đoàn quyền Anh quốc tế), WBA (Hiệp hội quyền Anh thế giới), IBO (Tổ chức quyền Anh quốc tế). Anh sẽ đối đầu với Joseph Parker (người New Zealand) với chiếc đai cao quý WBO (Tổ chức quyền Anh thế giới).

Một trận so găng hứa hẹn mãn nhãn với những tay đấm chưa bao giờ để thua trong sự nghiệp. Cả hai đều là những tay đấm siêu hạng đặc biệt là Anthony Joshua. VĐV người Anh đang dần trở thành một trong những tay đấm thành công nhất trong lịch sử khi anh có bảng thành tích với danh hiệu huy chương Olympic, thi đấu 20 trận và đều thắng knock-out. Anh đang hướng đến việc trở thành một Mike Tyson thứ hai trong lịch sử làng quyền Anh.

Đối diện với anh là một kẻ thách thức đầy kiêu ngạo. Chỉ mới 26 tuổi, nhưng Joseph Parker cũng cho thấy anh xứng đáng trở thành một huyền thoại trong làng quyền Anh với thành tích đáng nể: 24 trận thắng liên tiếp trong đó có 18 trận knock-out và anh cũng bảo vệ thành công danh hiệu WBO của mình 3 lần liên tiếp.

Trận so găng kịch tính và hấp dẫn sẽ được tường thuật trực tiếp duy nhất trên các kênh Thể thao TV, Thể thao Tin tức HD của hệ thống VTVcab và ứng dụng VTVcab ON vào 31/3/2018.

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác