Khởi tố, bắt tạm giam nhóm đối tượng nghi đánh dằn mặt nhà xe

24 - 15/08/2018 - 20:34:32 - Pháp luật

Dân trí Để dằn mặt vì tranh giành khách với xe của mình, các đối tượng đã dùng hung khí đánh nhân viên nhà xe khác phải nhập viện cấp cứu.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Nghệ An:

4 đối tượng tại cơ quan điều tra.
4 đối tượng tại cơ quan điều tra.

Ngày 15/8, trao đổi với PV, một lãnh đạo công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 4 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Hùng (SN 1984), Nguyễn Hữu Kỷ (SN 1989), Nguyễn Trí Triết (SN 1974) và Nguyễn Trí Hiển đều trú quán tại xã Sơn Thành, huyện Yên Thành về tội cố ý gây thương tích cho người khác.

Trước đó, khoảng 1h30’ ngày 7/8/2018, Nguyễn Văn Hùng (chủ nhà xe Hùng Trinh) đã rủ các đối tượng Nguyễn Hữu Kỷ, Nguyễn Trí Triết và Nguyễn Trí Hiển đi tìm xe khách Thanh Dem chạy cùng tuyến Nghĩa Đàn - Sài Gòn để đánh vì tranh giành khách với nhà xe của Hùng trước đó.

Khi xe khách Thanh Dem chạy đến cây xăng xã Bảo Thành, huyện Yên Thành thì nhóm của Hùng đã gặp xe Thanh Dem và dùng gậy, dao tấn công phụ xe và chủ nhà xe Thanh Dem. Hậu quả làm anh Võ Tiểu Long (nhân viên nhà xe Thanh Dem) phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo kết quả giám định sức khỏe của nạn nhân là 3%, nhưng với tính chất côn đồ, hung hãn của đối tượng, sau nhiều ngày củng cố hồ sơ, cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố 4 đối tượng trên.

Gia Bảo

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác